AdX AdX Mobile AdX Ecom ViewPlus CPC
AdX

Hotline: (84) 963 134 498    Duyệt QC: (84 24) 7300 2211    Email: adx_support@admicro.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Click & Lượt xem

Click
 • A:

  Click của 1 quảng cáo được tính bằng tổng số click của tất cả người xem xảy ra trên quảng cáo đó. Một người xem quảng cáo có thể click rất nhiều lần trên quảng cáo này, và số click này vẫn được tính.

  Câu trả lời này có hữu ích với bạn không?
Lượt xem
 • A:

  Một quảng cáo nằm trên 1 trang web bất kỳ, và 1 người có thể vào trang này nhiều lần trong ngày. Mỗi lần vào trang web này quảng cáo đó sẽ được tính thêm 1 lượt xem. Thông số này còn được gọi bằng thuật ngữ Impression

  Câu trả lời này có hữu ích với bạn không?
Lưu ý
 • A:

  AdMarket chỉ tính tiền đối với các click thực. AdMarker cung cấp cơ chế để loại bỏ các cheat click ( invalid click và fraud click).

  • Invalid click : - Là các click được tạo ra chủ yếu không do chủ ý người dùng, vd: một số người sử dụng thường nhấp đúp chuột (double click) thay vì chỉ cần click vào 1 link, banner
   - Hoặc chuỗi click xảy ra trong thời gian ngắn (do mạng chậm hoặc do site đích reponse chậm, người dùng không để ý nên click thêm nhiều lần trong cùng 1 banner).
  • Fraud click: - Là các click được tạo ra với chủ ý không tốt, nhằm mục đích kiếm lợi bất chính từ việc click nhiều lần vào 1 hay nhiều banners cụ thể.
   - Các clicks kiểu này thường bắt nguồn từ các chương trình click tự động hay robots (click bots), thậm chí thuê nhân công giá rẻ chỉ để click vào list các banners quảng cáo chỉ định sẵn.
   Tóm lại: việc loại bỏ Invalid click là không thể thiếu trong môi trường quảng cáo online (charge tiền theo click: Cost per click (CPC)). Việc loại bỏ tối đa click hay không quyết định chủ yếu bởi công nghệ của nhà quảng cáo. Cũng giống như các hệ thống quảng cáo lớn trên thế giới, VCC cũng có công nghệ chặn Invalid click của riêng mình, dựa trên các rules, patterns và các yếu tố khác nhau để đưa ra quyết định 1 click nào là valid và click nào bị coi là invalid, và công nghệ chặn click phải luôn được cải tiến…
    
  Câu trả lời này có hữu ích với bạn không?